4 Cây thuốc trị ung thư gan tại nhà an toàn, hiệu quả

Bệnh ung thư gan là một căn bệnh rất khó để phát hiện sớm. Hiện nay, có rất nhiều nghiên cứu để tập trung phát triển các phương pháp chữa trị ung thư gan. Trong đó, sử dụng cây thuốc trị ung thư gan là một trong những phương pháp đã được nghiên cứu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được nhiều loại cây thuốc nam trị ung thư gan. Qua bài viết này, hy vọng rằng mọi người sẽ bổ sung và cập nhật vào danh sách những bài thuốc nam của mình.

Cây thuốc nam điều trị ung thư gan

Cây thuốc nam điều trị ung thư gan

Cây thuốc trị ung thư gan được lưu truyền phổ biến

Có rất nhiều cây thuốc trị ung thư gan được dân gian truyền miệng nhau. Tuy nhiên, chúng có những cái tên rất khó nhớ. Một số cây thuốc trị ung thư gan còn rất hiếm có khó tìm khiến cho bạn không thể thấy được nó trong đời sống hằng ngày. Với bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài cây trị ung thư gan mà chúng ta dễ dàng tìm kiếm được và xuất hiện hằng ngày trong đời sống của bạn.

1. Cây an xoa

Đây là một loại cây thuốc có nguồn gốc xuất phát từ nước bạn Campuchia. Cây thường mọc trên những khu vực đồi núi. Tại Việt Nam, cây xuất hiện rất phổ biến và nhiều nhất tại các tỉnh như: Bình Phước, Lâm Đồng và các tỉnh miền núi phía Bắc của nước ta. Cây an xoa là một cây thuốc nam điều trị ung thư gan vô cùng hữu dụng. Nó thường xuyên xuất hiện trong các bài thuốc trị bệnh ung thư gan giai đoạn đầu

Cây an xoa là một loại thảo dược rất phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm quanh năm trong các khu rừng ở những tỉnh đã được kể trên. Nhưng để dễ dàng cho bạn nhất thì an xoa sẽ phát triển nhanh và nhiều nhất vào tháng 5-11 hằng năm. Đặc điểm nhận dạng cây an xoa chính là một loài cây thân gỗ nhỏ, hoa màu tím mọc thành cụm dưới gốc lá, xung quanh có các sợi lông nhỏ.

Alcaloid trong cây an xoa có khả năng kháng ung thư ngăn các khối u phát triển cho bệnh nhân mắc ung thư gan

Alcaloid trong cây an xoa có khả năng kháng ung thư ngăn các khối u phát triển cho bệnh nhân mắc ung thư gan

Cây an xoa chữa ung thư gan được vì có chứa alcaloid có thể kháng ung thư ngăn các khối u phát triển nhanh hơn bình thường. Sử dụng cây an xoa như một cây thuốc trị ung thư gan là một lựa chọn hiệu quả.

2. Cây xạ đen

Đứng thư hai trong danh sách các loại cây thuốc trị ung thư gan phải nói đến xạ đen. Chúng ta phải chú ý rằng trong cây xạ đen châu Âu mới thực sự có những chất giúp ích cho quá trình điều trị bệnh ung thư gan. Ở nước ta, cây xạ đen châu Âu hay còn gọi với cái tên Thanh giang đằng xuất hiện nhiều ở các tỉnh: Ninh Bình, Quảng trị, Thừa thiên Huế, …Cây xạ đen châu Âu có rất nhiều hoạt chất trong việc điều trị không chỉ bệnh ung thư mà còn có tác dụng khác trong việc điều kinh.

Theo nghiên cứu, chỉ có cây xạ đen châu Âu thuộc họ Dây gối mới có khả năng điều trị bệnh ung thư tốt còn những loại xạ đen của Hòa Bình sẽ không thể chữa bệnh ung thư. Nếu dùng không đúng liều lượng còn chứa những chất độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cây xạ đen là một cây trị ung thư gan hiệu quả nhanh được kiểm chứng trên nhiều bệnh nhân

Cây xạ đen là một cây trị ung thư gan hiệu quả nhanh được kiểm chứng trên nhiều bệnh nhân

Trong cây xạ đen châu Âu có chứa 3 hợp chất có tác dụng rất tốt trong việc ức chế các tế bào ung thư, tránh làm di căn thêm các tế bào sang những vùng khác. Những hợp chất đó bao gồm: Flavonoid, Quinon và Saponin sẽ đào thải các tế bào ung thư khỏi cơ thể người bệnh. Nên có thể nói đây chính là cây thuốc điều trị ung thư gan không thể thiếu được.

3. Cây lá đu đủ

Đây là một loại cây vô cùng thông dụng và phổ biến đối với người Việt chúng at. Cây có thể mọc ở bất kỳ khu vực, tỉnh thành nào trên cả nước. Cây đu đủ là một loại cây ăn trái và lá của nó lại mang nhiều tác dụng chữa bệnh không ngờ. Nhất là trong việc làm cây thuốc trị ung thư gan.

Lá đu đủ được dùng làm nguyên liệu trong nhiều bài thuốc trị bệnh

Lá đu đủ được dùng làm nguyên liệu trong nhiều bài thuốc trị bệnh

Y học hiện đại đã nghiên cứu về tác dụng của lá đu đủ để chống lại các tế bào ung thư như: ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tụy và cả ung thư gan. Do đó người bệnh có thể sử dụng lá đu đủ làm bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối.

4. Cây bán chi liên

Cũng là một loại cây cực kỳ phổ biến ở trung du và đồng bằng. Bán chi liên là một dược liệu có tên gọi khác là hoàng cầm râu, thuẫn râu, …thuộc họ hàn tín lá hẹp. Là một loại cây thuốc nam trị bệnh ung thư gan trong rất nhiều bài thuốc giống với cây an xoa.

Cây thuốc trị ung thư gan bán chi liên

Cây thuốc trị ung thư gan bán chi liên

Trong cây bán chi liên có một chất đặc biệt ứng chế tế bào ung thư như an xoa chính là alcaloid. Ngoài ra bán chi liên còn có các chất khác như: phenol, sterol, tannin, … hỗ trợ trong quá trình thanh nhiệt, giảm đau và thanh lọc gan. Đây là một vị thuốc hay dùng làm cây thuốc trị ung thư gan không gây độc hại cho cơ thể. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ có một số triệu chứng phụ mà bạn cần hết sức chú ý và theo dõi để hạn chế nó.

Nơi điều trị ung thư gan hiện nay không qua phẫu thuật

Hiện nay, có một vị Giáo sư – Bác sĩ đang rất nổi tiếng trong việc dùng phương pháp điều trị không can thiệp hóa chất và phẫu thuật chính là bác sĩ Nguyễn Phúc. Phương pháp điều trị ung thư gan bác sĩ Nguyễn Phúc không dùng hóa chất, không qua phẫu thuật này sẽ giúp người bệnh tránh được những nguy cơ và rủi ro trong quá trình điều trị. Điều này, không phải mới lạ nhưng không phải ai cũng làm được và kiên trì theo chế độ điều trị này.

Đã có rất nhiều trường hợp bệnh tìm đến bác sĩ để được tư vấn và nhận điều trị. Kết quả hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của bệnh nhân và người nhà của họ. Sức khỏe các bệnh nhân được hồi phục và tiến triển tốt sau 48 giờ. Tất cả những trường hợp bệnh được chẩn đoán là bệnh muộn vẫn được bác sĩ ghi nhận và có những hỗ trợ bằng nhiều phác đồ khác nhau để cải thiện sức khỏe và tăng đề kháng.

Nếu bạn đang phân vân thì hãy gọi điện ngay qua số hotline của bác sĩ Nguyễn Phúc hoặc số trợ lý của bác sĩ tại việt Nam để nhận tư vấn trực tiếp. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về cách thức chữa trị theo phương pháp này thì có thể theo dõi website chính của bác sĩ Nguyễn Phúc: http://giaosunguyenphuc.com/ bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích và đầy bất ngờ từ chính vị bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữa ung thư gan này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *