0969016548

Cây hoa hòe

7 CÂY THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y NỔI TIẾNG

Hiện nay, ung thư gan được được chữa trị bằng nhiều phương pháp. Trong đó, việc sử dụng cây thuốc điều trị ung thư gan đã được nhiều người áp dụng.

Trên thực tế, có những cây thuốc điều trị ung thư gan mang lại nhiều hiệu quả vượt trội. Nhiều bệnh nhân có thể tiếp nhận rất tốt việc chữa bệnh bằng phương pháp đông y như vậy. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các loại cây thuốc quý điều trị ung thư gan hãy theo dõi bài viết này ngay nhé!

Cây thuốc điều trị ung thư gan

Cây thuốc điều trị ung thư gan

Top 7 những cây thuốc điều trị ung thư gan hiệu quả hiện nay

Một số loại cây thuốc điều trị ung thư gan hiện nay có tác dụng cực kỳ tốt tốt. Cây thuốc nam điều trị ung thư gan đã giúp cuộc sống của nhiều bệnh nhân thay đổi. Hãy cùng xem một số loại cây thuốc nam phổ biến hiện nay được dùng để chữa ung thư gan:

Cây xạ đen

cây xạ đen được người dùng nhiều cho việc chữa trị bệnh ung thư

Cây xạ đen chữa trị ưng thu

Cây xạ đen là một loại cây quý trong các bài thuốc nam. Cách nhận biết cây xạ đen là lá hình bầu dục, khi còn nhỏ thì màu đỏ tía những đến khi lớn lá của cây sẽ chuyển dần sang màu xanh sẫm. Đây là loại cây leo và thường mọc thành bụi.

Đối với việc điều trị ung thư, các chất trong lá cây như Flavonoid, Quinone, Saponin Triterpenoid, … sẽ có tác dụng lớn. Các chất này giúp cho các tế bào ung thư không phát triển nhanh. Ngoài ra, những bệnh nhân ung thư khi sử dụng xạ đen sẽ có sức đề kháng hơn giúp người bệnh có thể thực hiện tốt quá trình điều trị bệnh của mình.

Cây bạch hoa xà thiệt thảo

Bạch hoa xà thiệt thảo
Bạch hoa xà thiệt thảo

Nhiều người sẽ không biết, bạch hoa xà thiệt thảo là cùng họ với giống cây cà phê. Nhiều người gọi loại cây này với nhiều tên khác nhau như cây giáp mãnh thỏa hoặc cây lưỡi đồng. Cách nhận biết loại cây này là lá mọc hình mác, nhọn ở đầu lá và có gân ở phiến giữa. Người ta gọi bạch hoa vì hoa nở ra có 4 cánh màu trắng sữa. Loại cây này thuộc cây thân thảo.

Trong bạch hoa xà thiệt thảo có chứa một số chất có tác dụng ức chế tế bào ung thư như iridoid, anthraquinone, alkaloid, …Người ta thường sử dụng loại cây này để nấu nước uống. Tuy nhiên đây là loại thuốc cần có những kiêng cử và chống chỉ định từ các y dược sĩ khi sử dụng.

Cây bán chi liên

Cây bán chi liên
Cây bán chi liên

Bán liên chi là loại cây được khá nhiều người điều trị ung thư biết đến. Cây rất dễ nhận biết với phiến lá mọc đối và rìa lá hình răng cưa. Đây là một loại cây sống lâu năm có hoa màu tím bắt mắt và quả lại màu đen.

Trong cây bán chi liên có nhiều thành phần quý hiếm như scutellarein, isocart hamidin, carthamin, rhamnose, glucose, …có tác dụng lớn trong điều trị và làm tiêu giảm các khối u.

Cây xáo tam phân

Cây xáo tam phân
Cây xáo tam phân

Xáo tam phân có nhiều tên gọi khác nhau mà nhiều người sẽ chưa được nghe như thần xạ, đơn diệp đằng thích hoặc cây mọi, …Đặc biệt phần lá của cây mọc đơn và dài. Phần đầu lá sẽ lại bầu đôi khi có xẻ tạo thành hình trái tim. Phiên slas khá dày và có màu xanh sẫm. Xáo tam phân là loại cây thân gỗ nhỏ và thân sẽ xuất hiện gai nhọn.

Trong điều trị ung thư gan và ung thư cổ tử cung các hoạt chất trong xáo tam phân carotenoid, terpenoid, flavonoid, alkaloid, tannin, enzyme, … sẽ hỗ trợ tốt cho điều trị. Các chất này giúp ngăn các tế bào ung thư phát triển và di căn.

Cây hạ khô thảo

Cây hạ khô thảo

Cây hạ khô thảo còn được nhiều gọi với tên ô rô, hổ kế, đại kế dịp, …Loại cây này có lá hình mác dài và trên mặt có ít lông. Phần mép của lá sẽ nguyên hoặc có thể có răng cưa. Đặc biệt, phần hoa có màu tím và nở theo cụm trên đầu cành.

Thành phần hoạt chất có trong cây và phần gốc rễ chứa carotenoid, terpenoid, flavonoid, alkaloid, tannin, enzyme, …sẽ giúp điều trị ung thư gan hiệu quả. Đặc biệt loại cây thuốc điều trị ung thư gan này sẽ giúp kháng viêm, làm lành vết thương nhanh chóng và kháng khuẩn tốt.

Cây hoa hòe

Cây hoa hòe
Cây hoa hòe

Cây hoa hòe được nhiều nơi gọi là cây hoa mễ. Cây hoa hòe có lá kép và mọc xen kẽ với nhau. Hoa hòe có thân to và cao. Hoa có màu vàng trắng và như hình cánh bướm.

Trong cây hoa hòe có chứa các thành phần bao gồm rutin, glucozit, quercetin, flavonoid, …mục đích ngăn chặn tế bào ung thư. Đồng thời, cây còn có thể giảm bớt độc tính và hỗ trợ trong việc tăng cường sức khỏe.

Cây đu đủ

Cây đu đủ
Cây đu đủ

Cây đu đủ là loại cây quen thuộc và dễ kiếm nhất trong danh sách những cây thuốc điều trị ung thư gan. Lá đu đủ có màu xanh và bản khá lớn. Cây đu đủ có loại cái và loại đực. Hoa thường màu trắng vàng. Cây sẽ cho quả xanh và khi chín sẽ ngả sang màu vàng.

Lá cây đu đủ có tác dụng lớn trong việc trị ung thư gan. Lá đu đủ khi uống thường kết hợp với các loại lá cây khác để tăng thêm hiệu quả.

Chú ý khi sử dụng cây thuốc điều trị ung thư gan

Chữa ung thư gan bằng cây thuốc nam

Khi sử dụng cây thuốc điều trị ung thư gan cần phải chú ý đến các loại cây khi kết hợp với nhau. Nếu không có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng cho người bệnh. Bên cạnh đó, liều lượng và cách dùng nên tham khảo ý kiến từ các dược sĩ điều trị bệnh. Bệnh nhân không nên tự ý dùng cây thuốc nếu không được hướng dẫn và có kê đơn cụ thể. Cuối cùng, người nhà và bác sĩ cần theo dõi tình trạng của người bệnh và dừng ngay điều trị bệnh bằng phương pháp đông y nếu bệnh xấu đi.

Những lợi ích khi điều trị ung thư gan bằng phương pháp đông y

Khi mắc bệnh ung thư gan, sức khỏe người bệnh sẽ suy giảm nghiêm trọng. Vì vậy, việc chữa trị bằng hóa xạ trị hoặc phẫu thuật có thể gây đau đớn cả về thể xác và tinh thần. Chính vì thế, việc dùng cây thuốc điều trị bệnh ung thư gan sẽ giúp bệnh nhân đỡ mất sức. Người bệnh thoải mái về tâm lý và tinh thần. Đồng thời, phương pháp đông y ít gây nguy hiểm đến tính mạng.

Địa chỉ nhận tư vấn và chữa trị ung thư gan uy tín

Giáo sư Nguyễn Phúc

Các cơ sở, bệnh viện chữa trị ung thư gan hiện nay rất nhiều, vì vậy người bệnh có thể tham khảo để tìm một cơ sở uy tín phù hợp cho bản thân. Tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu với bạn địa chỉ chữa ung thư gan có sử dụng cây thuốc điều trị ung thư gan cùng nhiều biện pháp hiệu quả và không qua phẫu thuật của Bác sĩ–Giáo sư Nguyễn Phúc. Đây được xem là một phương pháp điều trị rất mới, có hiệu quả cao mà không phân biệt bạn đang ở giai đoạn bệnh nào. 

Mọi chi tiết khách hàng có thể tham khảo tại website giaosunguyenphuc.com nhé! Hy vọng các bệnh nhân sẽ có thể tìm thấy được nhiều cơ hội trị bệnh tại đây!

Leave a Comment

Scroll to Top