0969016548

Điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất? Giới thiệu địa chỉ uy tín nhất

Đối với những bệnh nhân không may mắn mắc ung thư gan thì điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất chính là điều mà nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ sẽ cung thông tin chi tiết về các bệnh viện, cơ sở y tế điều trị ung thư gan tốt nhất hiện nay nhé!

Để biết điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất, các bạn cần phải biết được những yếu tố về mặt tiêu chuẩn để xếp hạng một địa chỉ chữa ung thư gan tốt nhất hiện nay. 

điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất
Những yếu tố nào đánh giá một địa chỉ chữa ung thư gan tốt và hiệu quả?

Làm thế nào để biết được địa chỉ điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất hiện nay?

Để điều trị ung thư gan hết sức phức tạp cần độ chính xác cao nên, các bạn cần lựa chọn các bệnh viện có Chuyên khoa Ung bướu uy tín. Những bệnh viện này phải có năng lực thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý ung thư gan. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tân tiến hỗ trợ tốt nhất cho việc khám chữa bệnh. 

Các bạn nên tìm đến chữa ung thư gan tại các bệnh viện có bác sĩ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị ung bướu. Các bác sĩ giỏi có chuyên môn cao sẽ đưa ra cho bệnh nhân các phác đồ điều trị hiệu quả cho từng trường hợp bệnh lý. Và đây chính là yếu tố quan trọng giúp các bạn có thể điều trị ung thư gan thành công. 

Ngoài ra, bệnh nhân cũng nên lựa chọn các bệnh viện có dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhân viên y tế có thái độ làm việc tích cực trong quá trình thăm khám và điều trị. 

Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý một số địa chỉ chữa ung thư gan hàng đầu tại Việt Nam cho các bạn tham khảo: 

Bệnh viện K 

Bệnh viện K là bệnh viện chuyên điều trị ung thư đầu ngành tại Việt Nam. Hiện nay, bệnh viện có 3 cơ sở tại Hà Nội rất khang trang với trang thiết bị hiện đại sánh ngang với các quốc gia trên thế giới. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân ung thư gan. 

Bệnh viện Ung bướu Trung Ương 

Bệnh viện Ung bướu Trung Ương hạng I tại Hà Nội. Bệnh viện này tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận miền Trung trở ra. Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc và kỹ thuật hiện đại nhất để điều trị ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng. 

Khoa Y học hạt nhân thuộc Bệnh viện Quận Đội TW 108 

Bệnh viện Quân Đội TW 108 chính là bệnh viện có chuyên môn hàng đầu tại miền Bắc hiện nay. Bệnh viện có nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ chẩn đoán ung thư như: Máy xạ trị điều biến, máy PET-CT thế hệ mới, máy chụp cộng hưởng từ MRI…

chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất
Chữa ung thư gan tại các cơ sở y tế có chuyên môn. 

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu bệnh viện Bạch Mai 

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu của bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ năm 1978. Nơi đây cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị ung thư uy tín cho các bệnh nhân trong nước. Trung tâm được trang bị nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại như: máy xạ hình SPECT, hệ thống chụp PET/CT, máy chụp CT mô phỏng, máy xạ trị gia tốc tuyến tính LINAC….

Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (Quảng Ninh)

Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển ở Uông Bí tại Quảng Ninh.  Trung tâm này được thành lập vào năm 2010 là địa chỉ điều trị ung thư lớn nhất tại khu vực Đông Bắc với quy mô 200 giường bệnh và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Hàng năm, trung tâm tiếp nhận khám chữa và điều trị nhiều bệnh lý ung thư trong đó có ung thư gan. 

Trung tâm Ung Bướu – Bệnh viện Trung Ương Huế 

Trung tâm Ung Bướu – Bệnh viện Trung Ương Huế được thành lập từ năm 2014. Bệnh viện có đội ngũ y, bác sĩ với chuyên môn cao sẽ đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh cho các bệnh nhân ung thư tại miền Trung. Tại Trung tâm hiện đang sử dụng các loại máy móc hiện đại với kỹ thuật xạ trị, xạ phẫu có kiểm soát nghiêm ngặt. Trung tâm còn đẩy mạnh phương pháp ghép tế bào gốc, ghép tạng điều trị cho bệnh nhân ung thư. 

Bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh 

Bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1985. Bệnh viện hiện đang là trung tâm điều trị ung thư lớn nhất tại khu vực phía Nam hiện nay. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa như: khoa Nội, khoa Y học hạt nhân, khoa Nội ung bướu, khoa Ngoại…Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại giúp điều trị ung thư nói chung và ung  thư gan nói riêng rất hiệu quả. 

Địa chỉ chữa ung thư gan giai đoạn cuối ở đâu uy tín 

Chữa ung thư gan ở đâuđiều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất? Hiện đang là  những câu hỏi được bệnh nhân hết sức được quan tâm. Ngoài các địa chỉ chúng tôi đã giới thiệu trên đây thì tùy theo từng trường hợp bệnh nhân sẽ có những cảm nhận riêng về từng chỗ điều trị. Nơi điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất chính là nơi mà người bệnh có thể tiếp nhận tốt nhất phương pháp điều trị của bác sĩ.

Hiện nay, có một cơ sở điều trị bệnh ung thư gan tốt và được nhiều người quan tâm đó chính là bác sĩ Nguyễn Phúc. Một vị bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, giảng dạy, chữa trị cho các bệnh nhân mắc phải căn bệnh ung thư gan này. Không chỉ thế, bệnh nhân khi tìm đến với bác sĩ Nguyễn Phúc thì sẽ có những thay đổi tích cực về bệnh của mình rõ ràng.

Giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Phúc hiện tại sinh sống tại bang Texas của Mỹ. Tuy nhiên, với lòng yêu nghề và sự tâm huyết của mình, nên sau khi về hưu bác vẫn cố gắng, nỗ lực để đem thành quả nghiên cứu suốt hơn 40 năm của mình giúp đỡ càng nhiều bệnh nhân ung thư gan càng tốt. Mục đích của bác sĩ chính là cung cấp cho những người đang tìm kiếm nơi điều trị ung thư ở đâu tốt?

>>> Xem thêm: Chi phí điều trị ung thư gan hết bao nhiêu tiền?

Cách chữa trị ung thư gan của bác sĩ Nguyễn Phúc

Phương pháp chữa ung thư gan ở đâu hầu như cũng sẽ có sự can thiệp của hóa chất và phẫu thuật. Tuy nhiên, khi đến với bác sĩ Nguyễn Phúc bạn sẽ được tư vấn chữa trị theo một phương pháp không hóa chất, không có sự can thiệp của giao kéo. Điều này là một ưu điểm rất lớn so với những nơi chữa trị bệnh khác.

Ngoài ra, nếu bệnh nhân đã bắt đầu điều trị thì sẽ được theo dõi tình trạng tối đa trong vòng 48 giờ liên tục. Những bệnh nhân đã phù hợp với phương pháp đã áp dụng của bác sĩ thì sức khỏe sẽ có những cải thiện rõ rệt. Điều này cực kỳ quan trọng và đáng lưu tâm đối với những bạn đang tìm kiếm địa điểm chữa ung thư gan ở đâu tốt nhất.

Trong phương pháp điều trị của mình, GS – BS Nguyễn Phúc không quan trọng bệnh phát hiện sớm hay muộn. Điều chủ yếu ở đây chính là bệnh nhân có còn niềm tin vào cuộc sống và thực sự muốn chữa trị bệnh hay không? Bởi vì, tinh thần và ý chí lạc quan của bệnh nhân chính là một phần quan trọng tạo nên thành công trong phương pháp chữa bệnh này.

Quá trình điều trị ung thư gan của bác sĩ sẽ được chia làm 4 giai đoạn rõ rệt cho bệnh nhân và người nhà có thể theo dõi rõ ràng sự thay đổi của sức khỏe người bệnh. Vì yếu tố ung thư gan xuất hiện từ việc gan chứa nhiều chất độc nguy hiểm ảnh hưởng nên sẽ tiến hành thải độc gan. Sau đó, phải ngăn chặn các tế bào ung thư để tránh việc nó phát triển mạnh hơn và lây lan. Đồng thời bạn sẽ phải làm cho các tế bào ung thư giảm thiểu đi, khôi phục tại những tế bào đã bị ảnh hưởng nhẹ. Cuối cùng là duy trì cho các tế bào khỏe mạnh được phát triển và sinh sản.

Tất các các quá trình trên đã rất rõ ràng và được bác sĩ công khai phương pháp với các bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư gan và cả những người đang quan tâm về nó. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc nhiều về điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ hoặc trợ lý của bác sĩ Nguyễn Phúc tại Việt Nam để nhận được những tư vấn tận tâm và hiệu quả không ở đâu có được.

Bệnh nhân muốn liên hệ và điều trị với bác sĩ Nguyễn Phúc rất đơn giản. Bạn có thể gọi điện cho bác sĩ qua số hotline hoặc liên hệ qua Skype để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: http://giaosunguyenphuc.com/

Leave a Comment

Scroll to Top