0969016548

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN MỚI NHẤT

Hiện nay, các phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất của ngành y khoa đều mang lại những kết quả rất tích cực đối với người bệnh. Nhiều phương pháp được các bác sĩ áp dụng và điều trị cho hàng trăm, hàng ngàn ca bệnh. Một điều hiển nhiên rằng, mỗi phương pháp điều trị ung thư gan dù mới hay cũ điều chứa những ưu và nhược điểm của riêng nó. Cũng tùy vào từng người bệnh và trường hợp bệnh mà các phương pháp này có hiệu quả hay không.

phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất - 1
Đâu là phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất hiện nay?

Những phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất

Mỗi ngày, ngành y học đều cố gắng nghiên cứu để áp dụng nhiều các phương pháp điều trị ung thư gan phù hợp trên từng bệnh nhân. Bởi vì mỗi cơ thể sẽ có những phản ứng với thuốc và cách điều trị khác nhau. Cùng với đó, mỗi phương pháp lại thích hợp cho từng giai đoạn phát hiện bệnh ung thư gan. Do đó, không ngạc nhiên khi chúng ta có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư gan được áp dụng rộng rãi.

Một số những phương pháp điều trị đã quen dần đối với người bị bệnh ung thư nói chung và người mắc bệnh ung thư gan nói riêng đó chính là: hóa trị, xạ trị, cấy ghép, phẫu thuật cắt bỏ khối u, phá hủy u tại chỗ, nút hóa chất động mạch, …Những phương pháp đã nêu tuy có nhiều cái không phải là những phương pháp mới nhất nhưng cũng thuộc top các phương pháp điều trị ung thư gan tốt nhất hiện nay. Tùy vào sức khỏe và hiện trạng bệnh mà bác sĩ sẽ quyết định chọn phương pháp và lên phác đồ điều trị cho người bệnh.

phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất - 2
Hóa trị, xạ trị, cấy ghép, phẫu thuật cắt bỏ khối u…. là các phương pháp điều trị phổ biến

Hiện nay, có một phương pháp điều trị mới nhất đó chính là điều trị ung thư gan không qua phẫu thuật. Điều trị ung thư gan không qua phẫu thuật thích hợp với hầu như tất cả những người bệnh ở tất cả các giai đoạn, kể cả bệnh nhân bắt đầu có dấu hiệu ung thư gan giai đoạn cuối. Có thể thấy phương pháp này có nhiều ưu điểm rất vượt trội mà bạn cần tìm hiểu và tham khảo ngay.

Tìm hiểu về điều trị ung thư gan không qua phẫu thuật

Điều trị ung thư gan không qua phẫu thuật là phương pháp điều trị ung thư gan được nhiều người hiện nay chia sẻ. Người bệnh sẽ không được can thiệp dao kéo và không tạo ra các vết thương hở. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ tử vong cũng như có thể duy trì cho bệnh nhân một sức khỏe ổn định.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị người bệnh vẫn phải sử dụng những thiết bị hỗ trợ hiện đại để theo dõi tình trạng bệnh. Người bệnh sẽ được chỉ dẫn dùng thuốc theo phác đồ điều trị ung thư gan của bác sĩ và sẽ được theo dõi liên tục trong 48h đầu tiên. Những thay đổi về thể trạng và diễn tiến của bệnh sẽ xuất hiện trong 2 ngày sau khi được sử dụng thuốc.

Nơi điều trị ung thư gan theo phương pháp mới hiện nay

phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất - 3
Bác sĩ Nguyễn Phúc đã có trên 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị ung thư gan không phẫu thuật

Một trong những bác sĩ chữa ung thư gan giỏi theo phương pháp điều trị ung thư gan mới nhất. Không qua phẫu thuật này chính là Giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Phúc. Ông là một trong những vị bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và có tiếng tăm tại các bệnh viện chuyên về ung bướu tại Hoa Kỳ và Ấn Độ. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự tận tâm của mình bác sĩ luôn sẵn lòng tiếp nhận và tư vấn cho những bệnh nhân cần đến sự giúp đỡ của ông. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với bác sĩ để nhận những lời khuyên chân thành nhé!

Chi tiết xem tại Website chính thức: https://giaosunguyenphuc.com/

>> Đọc thêm:

Thuốc điều trị ung thư gan giai đoạn cuối

Bệnh ung thư gan giai đoạn cuối có lây không

Scroll to Top