0969016548

PHƯƠNG PHÁP TOCE LÀ GÌ? ĐIỀU TRỊ UNG THƯ GAN BẰNG PHƯƠNG PHÁP TOCE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Hiện nay, căn bệnh ung thư gan là một trong những căn bệnh được xem là quái ác nhất không chừa bất kỳ một ai. Dù ở lứa tuổi, giới tính nào bạn cũng đều dễ dàng mắc phải những nguy cơ bị bệnh ung thư gan. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện tại đó có nhiều phương pháp chữa trị. Phương pháp TOCE trong điều trị ung thư gan là một trong những phương pháp hiện đại lại đạt hiệu quả cao trong việc chữa trị bệnh ung thư gan.

Phương pháp TOCE là gì?

Phương pháp TOCE trong điều trị ung thư gan - 1

Phương pháp TOCE hay còn gọi là TACE có tên tiếng việt là phương pháp hóa tắc mạch. Ngoài ra, phương pháp TOCE trong điều trị ung thư gan được nhiều người gọi bằng những cái tên khác nhau như: tắc mạch hóa dầu, thuyên tắc hóa dầu, nút mạch hóa chất, …Đây có thể được xem là một trong những phương pháp tiến tiến của ngành y học trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng bệnh ung thư gan.

Điều trị ung thư gan bằng phương pháp TOCE chính là phương pháp can thiệp vào động mạch phổ biến nhất hiện nay để điều trị ung thư nguyên phát (là loại ung thư hình thành trực tiếp tại các bộ phận cơ thể). Trong các phác đồ điều trị bệnh ung thư gan sẽ thường kết hợp phương pháp TOCE điều trị ung thư gan kết hợp với việc truyền hóa chất vào khối u và gây tắc mạch để loại bỏ các tế bào ung thư gây tổn hại gan.

Phương pháp TOCE trong điều trị ung thư gan có thực sự hiệu quả không?

Phương pháp TOCE trong điều trị ung thư gan - 2

Có thể khẳng định với các bệnh nhân và người nhà của họ rằng phương pháp TOCE so với các phương pháp điều trị ung thư gan truyền thống sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Phương pháp TOCE trong điều trị ung thư gan sẽ ít tai biến hơn so với phẫu thuật. Sức khỏe người bệnh có thể phục hồi nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, phương pháp TOCE còn có hiệu quả cao hơn trong việc ức chế hoàn toàn các tế bào gốc gây nên ung thư gan tốt hơn so với phẫu thuật và còn hạn chế được tác dụng phụ do hóa xạ trị gây ra trên bệnh nhân.

>> Xem thêm:

Chi phí điều trị ung thư gan

Bị ung thư gan sống được bao lâu?

Phương pháp điều trị ung thư gan tốt hơn phương pháp TOCE

Việc điều trị ung thư gan hiện nay được giới y học rất quan tâm bởi đây là một trong những căn bệnh ung thư có tỉ lệ tử vong được xếp vào loại nhất nhì trong các căn bệnh ung thư. Phương pháp TOCE trong điều trị ung thư gan không phải là phương pháp duy nhất và tốt nhất cho người bệnh. Bởi vì bạn còn cần phụ thuộc vào tình trạng bệnh và khả năng tiếp nhận phác đồ và phương pháp điều trị của người bệnh.

Ngoài phương pháp TOCE, bạn còn có thể biết đến nhiều phương pháp điều trị ung thư gan khác như: hóa trị, xạ trị, phẫu thuật, ghép gan, phá hủy u, thuốc nam, …Những phương pháp này sẽ được áp dụng trên người bệnh nếu có thể học tiếp nhận được phác đồ điều trị. Hầu như đây là những phương pháp được áp dụng từ xưa đến nay trong điều trị ung thư gan.

Địa chỉ chữa ung thư gan uy tín được nhiều người lựa chọn

Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm và khó điều trị, do đó việc tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để kiểm soát và điều trị bệnh là rất quan trọng và cần thiết. Vậy điều trị ung thư gan ở đâu tốt nhất? Bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ bên dưới nhé. 

Phương pháp TOCE trong điều trị ung thư gan - 3

Hiện nay, có một vị bác sĩ chữa ung thư gan giỏi được nhiều người biết đến trong việc chữa trị bệnh ung thư gan không qua phẫu thuật đó chính là Bác sĩ Nguyễn Phúc. Với quá trình nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở chuyên về điều trị ung bướu tại nước ngoài, bác sĩ Nguyễn Phúc đang dần là tên tuổi được nhiều người bệnh ung thư gan tìm đến để được tư vấn về sức khỏe và phương pháp điều trị bệnh. Nếu bạn cũng đang trên con đường giành lại sự sống đừng ngần ngại liên hệ ngay với bác sĩ theo website chính thức http://giaosunguyenphuc.com/ nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top