0969016548

Điều trị ung thư gan

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI SỰ SỐNG CỦA BỆNH NHÂN UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN CUỐI

Chia sẻ từ Anh Sơn - Hà Nội

“Anh Sơn là một doanh nhân, cũng là người con hiếu thảo của gia đình. Khi biết bố mình bị u gan, các bác sĩ đại học y dược khuyên anh hãy làm tất cả những gì có thể (sau khi hoàn thành phác đồ điều trị) để ông cụ vui vẻ những ngày còn lại.

Anh đã không chấp nhận hoàn cảnh, Anh luôn tự đặt ra câu hỏi: “chẳng lẽ bệnh của bố mình, cả thế giới đành chịu thua sao?”

Nhưng anh luôn giữ vững, anh Sơn đã tìm hiểu rất nhiều về bệnh của bố mình, các phương pháp trong nước và cả nước ngoài.

Khi tìm được thông tin của giáo sư Phúc, vẫn đầy tính ngờ vực, anh rất cẩn trọng, anh hỏi và hỏi rất kỹ về phương pháp của giáo sư.

Và kết quả điều trị như thế nào, vui lòng xem video để hiểu rõ hơn

Chia sẻ từ Anh Thanh – Bình Chánh, Hồ Chí Minh

“Cha Tôi – bệnh viện đã trả về sau nhiều lần khám và điều trị ( bao gồm bệnh viện trong và ngoài nước). Mọi thứ gần như vô vọng, đối với Cha Tôi, Dù Ông cụ đã 78 tuổi. Tôi vẫn loay hoay tìm cách điều trị từ tứ phương, mong Ông qua được cơn nguy kịch này.

Càng tìm Tôi càng vô vọng, tầm 1h sáng, vô tình Tôi tìm được thông tin trên Internet về cách điều trị của Giáo Sư Phúc. Không hiểu sao Tôi có được một niềm tin mãnh liệt là Cha Tôi được cứu sống. Dù khi đó chẳng có cơ sở nào cho niềm tin đó và Tôi chỉ mong trời sáng để liên hệ với Giáo Sư

Khoảng 7h30 sáng, Tôi nhấc máy gọi vào số điện thoại tư vấn thì gặp được trợ lý của Giáo Sư tại Việt Nam và được Giáo Sư Phúc nhận lời điều trị. Tôi mừng lắm!

Quả nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra, chỉ cần sau 02 lần thuốc, Cha Tôi đã khỏe lên nhiều. Bây giờ hằng ngày Ông đạp xe đi các tỉnh, để làm công tác từ thiện cùng với mọi người.

Tôi biết đây là may mắn, là cái phúc của gia đình mình, bởi không phải ai cũng có những cái duyên được cứu sống do căn bệnh hiểm nghèo này.”

“Nếu chúng ta có nhân duyên, cũng như quý vị cảm thấy mình phải tiếp tục sống để hoàn thành những ước nguyện còn dang dở thì có thể liên hệ với tôi theo hotline để được hổ trợ.”

- Nguyễn Phúc

Bác sĩ

Rời khỏi Việt Nam từ những ngày còn rất trẻ, bác sĩ Nguyễn Phúc theo học ngành y tại Mĩ. Với suy nghĩ đã ra nước ngoài học tập thì phải học và làm gì khác với người ta, bác sĩ Nguyễn Phúc theo nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.

Sau đó bác sĩ Nguyễn Phúc có thời gian dài công tác thiện nguyện tại các bệnh viện chuyên khoa ung bướu tại Ấn Độ, chức vị cao nhất mà bác sĩ Nguyễn Phúc nắm giữ khi còn công tác bên Ấn Độ là giám đốc một bệnh viên chuyên khoa ung thư tại Delhi, đồng thời làm cố vấn y học cho một số bệnh viện khác tại Ấn Độ.

Bác sĩ Nguyễn Phúc nhận bằng tiến sĩ hóa học dược liệu của đại học San Francisco (Mĩ) năm 1995, bằng tiến sĩ y học thiên nhiên liệu pháp tại đại học National University of Health Sciences (Mĩ) năm 1999 đồng thời có thời gian giảng dạy tại đại học Hoa Kỳ

 

Chứng nhận giáo sư nghiên cứu ung thư tại Đại học Arkansas

Bằng tiến sĩ y học thiên nhiên liệu pháp tại Đại học National University of Health Sciences

Bằng tiến sĩ hóa học dược liệu tại Đại học San Francisco

4 GIAI ĐOẠN ĐIỀU TRỊ

Thải độc gan, làm sạch độc tố trong gan

Ức chế và tiêu diệt các tế bào gây bệnh

Khôi phục các tế bào bị tổn thương

Duy trì sự phát triển ổn định của tế bào

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP

 
 • Không điều trị bằng hóa chất, không động dao kéo.
 • Sử dụng dược liệu tự nhiên có nguồn gốc Thổ Nhĩ Kì, được sản xuất tại các đơn vị chuyên trách tại Mỹ
 • Sau tối đa 48 giờ điều trị, nếu phù hợp với phương pháp điều trị này, người bệnh sẽ cảm thấy khỏe hơn hẳn so với trước

  (Điều này cực kì quan trọng, xin quý vị hãy lưu ý)

Theo thống kê của giáo sư Nguyễn Phúc, đa số các bệnh nhân ung thư gan khi mới phát hiện bệnh sẽ chữa theo phác đồ điều trị tại các bệnh viên, cho đến tận khi phác đồ điều trị tại bệnh viện không còn hiệu quả nữa, bệnh viện trả về, thì họ đi tìm các bài thuốc nam, các bài thuốc dân gian, các bài thuốc theo phương pháp tự nhiên và coi đó như là những niềm hi vọng, những sự cứu cánh cuối cùng. Phần lớn bệnh nhân của giáo sư Nguyễn Phúc đến theo cách như vậy, và giáo sư Phúc đã chữa khỏi cho rất nhiều người trong số đó, mặc dù trước đó tình trạng bệnh của họ đã được coi là “muộn”.

Đối với giáo sư Phúc, bệnh chỉ thật sự “muộn” khi bệnh nhận đã hết hi vọng vào cuộc sống, còn khi người bệnh vẫn còn hi vọng, vẫn còn muốn chữa trị để tiếp tục được sống thì không thể gọi là “muộn” được.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề, giáo sư Phúc biết được trường hợp nào là còn có thể chữa, và trường hợp nào thì không, vậy nếu bạn đang ở trong tình trạng muộn của bệnh, nhưng vẫn còn hi vọng đối với  cuộc sống này, thì có thể liên hệ với giáo sư Phúc để được tư vấn.

- Nguyễn Phúc

Bác sĩ

Cách thức liên hệ

 • Hiện tại giáo sư Phúc đang sinh sống tại bang Texas (Hoa Kỳ).
 • Bênh nhân cần liện hệ với trợ lý của giáo sư Phúc tại Việt Nam để nhận được tư vấn và hẹn lịch nói chuyện với giáo sư Phúc.
 • Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn nói chuyện với giáo sư Phúc qua  mạng Internet (ứng dụng Skype).
 • Số điện thoại của trợ lý giáo sư Phúc  tại Việt Nam: 096 901 6548
 • Trong trường hợp khẩn cấp các bạn có thể liên lạc trực tiếp với giáo sư Nguyễn Phúc thông qua số điện thoại sau: (001)7134.987.871 (sô điện thoại tại bang Texas, Hoa Kỳ)
 • Chi phí khám bệnh với bác sĩ Nguyễn Phúc là miễn phí
 • Chi phí chữa bệnh tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người bệnh và sẽ được tư vấn rõ hơn trước khi thăm khám
Scroll to Top