0969016548

UNG THƯ GAN DI CĂN CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Nhiều người rất lo lắng ung thư gan di căn có chữa được không và chúng ta có nên điều trị ung thư gan khi ở giai đoạn này? Ung thư gan di căn thường được nhiều người gọi là ung thư gan giai đoạn IV. Ung thư gan một khi đã chuyển sang di căn sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận khác trên cơ thể. Bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho người bệnh có thể hiểu rõ và tiếp tục kiên trì với việc điều trị bệnh của mình.

ung thư gan di căn có chữa được không - 1
Ung thư gan di căn có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh bất cứ lúc nào

Ung thư gan di căn có chữa được không?

Trước đây, đa phần người mắc bệnh đều suy nghĩ về vấn đề ung thư gan di căn có chữa không? Tuy nhiên, cùng với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại thì căn bệnh nào cũng có những cách điều trị riêng của nó.

ung thư gan di căn có chữa được không - 2
Ung thư gan di căn có chữa được không?

Cho đến hiện tại, chúng ta chỉ có thể nói rằng ung thư gan di căn ở giai đoạn cuối thường sẽ không có phương pháp điều trị dứt điểm. Tất cả những phác đồ điều trị ung thư gan di căn hiện tại hầu như có tác dụng làm ức chế quá trình di căn nhanh của các tế bào ung thư đồng thời làm giảm các cơn đau trên cơ thể bệnh nhân.

Chắc chắn mỗi người bệnh và bác sĩ đều đã có cho mình câu trả lời về ung thư gan di căn có chữa được không. Tuy nhiên, với lương tâm của một người làm nghề và khao khát được sống của nhiều người bệnh chúng ta vấn có những phương pháp điều trị bệnh để giúp người bệnh có thể kéo dài sự sống và cải thiện sức khỏe của người bệnh.

Ung thư gan di căn sống được bao lâu?

Thêm một vấn đề nữa mà nhiều người thắc mắc đó là liệu người bệnh ung thư gan di căn sống được bao lâu. Vì thông thường ung thư gan di căn cùng các triệu chứng ung thư gan giai đoạn cuối khiến người bệnh vô cùng khó chịu. Tùy vào từng cơ thể người bệnh và phương pháp điều trị thích hợp mà có thể kéo dài tuổi thọ của họ thêm vài năm nữa. Có bệnh nhân thích hợp với phác điều trị bệnh và có thể kéo dài sự sống đến 5 năm.

>>> Xem thêm: Bài thuốc chữa ung thư gan giai đoạn cuối

Các phương pháp chữa trị ung thư gan di căn

Có nhiều phương pháp trị ung thư gan di căn và kéo dài sự sống của bệnh nhân. Những phương pháp sẽ hỗ trợ cho chức năng gan của người bệnh và điều trị tạm thời như: nút hoá tắc mạch hay xạ trị chiếu trong chọn lọc, …

ung thư gan di căn có chữa được không - 3
Tham khảo phương pháp điều trị ung thư gan di căn của bác sĩ Nguyễn Phúc

Điều đặc biệt, ở giai đoạn ung thư gan di căn thì sức khỏe người bệnh ở giai đoạn này cũng rất yếu. Chúng ta cần tránh việc áp dụng các phương pháp đụng đến dao kéo và phẫu thuật vì sẽ làm người bệnh mất sức rất nhiều. Ngoài ra, những vết thương của người bệnh cũng sẽ khó lành và phục hồi như trước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp như vậy hãy nhận ngay tư vấn của bác sĩ Nguyễn Phúc trị bệnh ung thư gan thông qua website chính https://giaosunguyenphuc.com/ để có thể có cơ hội kéo dài sự sống cho người bệnh.

Scroll to Top