0969016548

UNG THƯ GAN GIAI ĐOẠN ĐẦU SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU

Nhiều người bệnh thắc mắc rằng người bệnh ung thư gan giai đoạn đầu sống được bao lâu? Với căn bệnh ung thư gan này, nhiều người bệnh khi được phát hiện triệu chứng ung thư gan giai đoạn đầu rất hoang mang và lo sợ. Họ sợ rằng sẽ không có phương pháp nào để có thể điều trị. Tâm lý của người bệnh sẽ trở nên vô cùng hoảng loạn từ đó dẫn đến sức khỏe càng suy giảm trầm trọng hơn. Đừng quá lo lắng vì với bài viết này bạn sẽ hiểu gõ hơn về căn bệnh ung thư gan này.

Tình trạng sức khỏe bệnh nhân ung thư gan giai đoạn đầu

ung thư gan giai đoạn đầu sống được bao lâu - 1

Những bệnh nhân khi được phát hiện ung thư gan sẽ rất muốn biết ung thư gan giai đoạn đầu sống được bao lâu? Tuy nhiên, điều bạn cần quan tâm trước nhất phải là sức khỏe của mình ngay tại thời điểm phát hiện giai đoạn bệnh ở giai đoạn đầu sẽ như thế nào. Từ đó, chúng ta mới xác định được những vấn đề khác như: lập phác đồ điều trị, chọn phương pháp và thuốc điều trị phù hợp, xác định khả năng tuổi thọ của người bệnh, …

Khi người bệnh được phát hiện ung thư gan giai đoạn đầu tiên thì đó là một điều buồn nhưng cũng là may mắn cho những người mắc phải căn bệnh này. Bời vì nếu bệnh được phát hiện sớm sẽ có khả năng chữa trị ung thư gan cao hơn và kéo dài được tuổi thọ lâu hơn. Ngoài ra, những người bệnh ung thư gan rất hiếm khi được phát hiện ở giai đoạn đầu vì những biểu hiện bệnh như biếng ăn, vàng mắt và da hay sút cân sẽ dễ khiến người bệnh nhầm lẫn với những căn bệnh thông thường khác.

Ở giai đoạn đầu này, người bị bệnh hãy giữ vững tinh thần và đừng suy nghĩ nhiều về bệnh bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Ngoài ra, ở giai đoạn này bệnh chưa nghiêm trọng nhưng sức khỏe người bệnh cũng đã giảm sút rất nhiều. Nếu được can thiệp sớm và tuân thủ đúng phác đồ điều trị ung thư gan của bác sĩ thì bệnh tình sẽ được cải thiện nhanh chóng. 

Ung thư gan giai đoạn đầu sống được bao lâu?ung thư gan giai đoạn đầu sống được bao lâu - 2

Đa số người bệnh đều lo lắng liệu ung thư gan giai đoạn đầu sống được lâu không? Nhiều các bác sĩ cũng nhận được câu hỏi này từ người bệnh và thân nhân của họ. Điều này thật khó và gây áp lực cho các bác sĩ khi tiên lượng bệnh cho những bệnh nhân ung thư gan.

Theo một nghiên cứu của hiệp hội ung thư Hoa Kỳ: ” Nếu được phát hiện ung thư gan nhanh chóng và điều trị sớm thì khả năng kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân ung thư gan sau 5 năm chỉ 31%. Trường hợp nếu bạn phát hiện ung thư gan sớm nhưng điều trị sai cách thì cũng dẫn đến nguy hiểm cho tính mạng người bệnh và việc kéo dài sự sống cho người bệnh là rất thấp”.

>> Xem thêm:

Bệnh ung thư gan giai đoạn cuối sống được bao lâu

Chi phí chữa trị ung thư gan hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ chữa bệnh ung thư gan giai đoạn đầu

Bác sĩ Nguyễn Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thu gan( kể cả ở giai đoạn cuối)
Bác sĩ Nguyễn Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thu gan( kể cả ở giai đoạn cuối)

Nếu bạn có người thân hoặc chính bản thân đang mắc phải căn bệnh ung thư gan quái ác này thì hãy thử tìm đến Giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Phúc. Bác sĩ Nguyễn Phúc chữa ung thư gan là một trong những vị bạn sĩ có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và chữa trị căn bệnh ung thư gan ở các giai đoạn. Ngoài ra bác sĩ còn được biết với phương pháp chữa bệnh ung thư gan không qua phẫu thuật cực kỳ hiệu quả. 

Scroll to Top