0969016548

UNG THƯ GAN UỐNG LÁ ĐU ĐỦ

Nhiều bệnh nhân ung thư gan truyền tai nhau về bài thuốc ung thư gan uống lá đu đủ và lá đu đủ được xem là thảo dược thần kỳ hỗ trợ các bệnh nhân ung thư gan nhanh chóng bình phục. Vậy lá đu đủ có thật sự thần kỳ đến như vậy?

Tác dụng thần kì của lá đu đủ trong điều trị ung thư gan

Ngoài những biện pháp chữa trị như hóa trị, xạ trị cùng sử dụng thuốc tây y thì thảo dược cũng được xem là một trong những  vị thuốc quý trong việc chữa trị ung thư. Lá đu đủ cũng  được xem là thảo dược thiên nhiên với công dụng hỗ trợ các bệnh nhân ung thư gan nhanh chóng hồi phục.

Có lẽ, khi những biện pháp chữa trị bằng khoa học công nghệ trở nên vô phương cứu chữa, những bệnh nhân thường tìm đến những bài thuốc thảo dược truyền miệng và có nhiều trường hợp người bị ung thư gan chữa khỏi bệnh tật nhờ vào bài thuốc ung thư gan uống lá đu đủ. Một số công dụng của lá đu đủ đối với bệnh nhân ung thư gan:

  • Lá đu đủ chống lại các tế bào ung thư như ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tụy và cả ung thư gan.
  • Nước lá đu đủ có khả năng làm tăng lượng bạch huyết cầu trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng giúp loại bỏ các tế bào ung thư.
  • Uống nước lá đu đu có thể kết hợp cùng các biện pháp chữa trị khác và hỗ trợ bệnh nhân ung thư gan nhanh chóng phục hồi sức khỏe.
  • Ngoài hỗ trợ chữa trị ung thư, lá đu đủ còn được sử dụng trong các bài thuốc về chữa trị sốt rét, đường ruột, yếu sinh lý, tiểu đường, thanh lọc cơ thể nhờ đẩy các độc tố ra ngoài, nâng cao đề kháng cơ thể.

Phương pháp chữa bệnh ung thư gan bằng lá đu đủ

Phương pháp sử dụng lá đu đủ cũng đơn giản và dễ dàng thực hiện:

  • Lá đu đủ rửa sạch, cắt nhỏ, phơi khô
  • Có thể sao khô lá để lưu trữ và sử dụng lâu dài, sao với lửa vừa để tránh giảm tác dụng của lá
  • Cách sử dụng: Dùng một nắm lá đu đủ đã được sao khô, bỏ vào ấm và đun sôi lấy nước uống. Bạn có thể hãm với nước sôi và đợi lá ngấm nước đến khi có màu vàng cánh, sau đó dùng làm nước uống bình thường.

  • Lưu ý: mỗi ngày chỉ cần sử dụng một nắm lá là đã đủ lượng dùng.

Những đối tượng nên sử dụng lá đu đủ trong chữa trị

Các bệnh nhân đang gặp các vấn đề về gan, tiêu hóa, đau bụng kinh, tim mạch, sốt xuất huyết hay ung thư gan ở giai đoạn đầu đều có thể sử dụng lá đu đủ phơi khô để nấu nước uống. Tuy nhiên, người bình thường cũng có thể uống nước lá đu đủ để nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Những lưu ý khi sử dụng lá đu đủ trong việc chữa trị ung thư gan

Tuy lá đu đủ có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, bệnh nhân cũng nên hạn chế sử dụng liều lượng nhiều bởi bổ quá đôi khi lại không tốt cho cơ thể. Nếu phân vân về cách dùng trong chữa trị, bạn nên tham khảo ý kiến từ các bác sĩ chuyên môn để sử dụng một cách an toàn và hiệu quả nhất bạn nhé!

Scroll to Top