0969016548

XẠ TRỊ UNG THƯ GAN BAO NHIÊU TIỀN

Ung thư là một căn bệnh mà mọi người rất dễ mắc phải trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành y tế thì những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư đều có phương pháp chữa trị riêng của nó. Bằng nhiều cách khác nhau và từng trường hợp cụ thể mà bệnh ung thư sẽ được chữa trị khác nhau như: hóa trị, xạ trị, nút tắc mạch, …Trong đó, xạ trị được sử dụng phổ biến. Xạ trị ung thư gan bao nhiêu tiền chính là điều mà nhiều bệnh nhân ung thư gan băn khoăn và thắc mắc. Chúng ta hãy tìm hiểu để chuẩn bị thật tốt nhé.

Xạ trị ung thư gan bao nhiêu tiền

Đối với bệnh nhân mắc bệnh ung thư, việc điều trị bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài việc tâm lý, sức khỏe thì một vấn đề khác là tài chính sẽ khiến các bạn phải để tâm và lo lắng. Vậy chi phí cho việc xạ trị ung thư gan bao nhiêu tiền? Nó có thật sự đắt đỏ hay không?

Đầu tiên, việc điều trị ung thư gan bằng phương pháp xạ trị chỉ thực hiện cho bệnh nhân ung thư gan giai đoạn đầu, giai đoạn 2. Nhưng đồng thời việc xạ trị phải kết hợp nhiều các phương pháp điều trị khác nữa mới có thể ngăn ngừa khối u tiếp tục phát triển và tiêu diệt các tế bào ung thư gốc. Với những bệnh nhân ở 2 giai đoạn cuối thì việc xạ trị hầu như sẽ không có kết quả nhiều và chủ yếu để duy trì sự sống và ngăn bệnh phát triển nhanh hơn.

Để trả lời cho câu hỏi xạ trị ung thư gan bao nhiêu tiền rất khó để các bác sĩ ước tính chính xác. Bởi vì bạn còn phải dựa vào diễn tiến của bệnh trên từng bệnh nhân, và tình trạng sức khỏe người bệnh. Do đó, để trả lời chính xác xạ trị ung thư gan bao nhiêu tiền rất khó. Tuy nhiên bạn vẫn có những bước để ước tính những khoản chi phí cho riêng việc xạ trị

Người bệnh hoặc người thân nên hỏi bác sĩ điều trị trực tiếp và bạn sẽ phải thực hiện xạ trị bao nhiêu lần trong phác đồ điều trị của bạn, sau đó hãy hỏi chi phí dự trù cho 1 đợt xạ trị. Như vậy bạn sẽ có thể kiểm soát được xạ trị ung thư gan bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, với nhiều bệnh nhân đã từng điều trị khi được hỏi về xạ trị ung thư gan hết bao nhiêu tiền, họ sẽ rất tận tình mà cho những chi phí ước tính ngày cho bạn tham khảo. Trong đó, chi phí cho một lần xạ trị sẽ rơi vào tầm từ hơn 3-5 triệu đồng/ lần.

Các loại chi phí khác bạn cần phải biết

Ngoài loại chi phí chính bạn cần xác định xạ trị ung thư gan bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần xác định các loại chi phí khác để tránh việc phải lúng túng sau này. Xạ trị nên kết hợp với những phương pháp như: phẫu thuật, hoá trị, nút tắc động mạch, …Vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu trước các chi phí của những phương pháp này. Bên cạnh đó, thuốc men cũng chiếm một phần không nhỏ và thậm chí bạn sẽ vất vả để tìm thuốc cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, có những chi phí vô hình khác mà bạn không chú ý như: tiền giường bệnh, tiền chi phí ăn uống cho bệnh nhân, tiền các vật dụng cần thiết và sinh hoạt hằng ngày, …Những chi phí này tùy nhỏ và chia ra mỗi lần 1 ít. Những về lâu dài nó cũng sẽ mất của bạn một khoảng tương đương như việc xạ trị và thuốc men. Hãy tính toán thật kỹ và dự trù những chi phí chữa trị bệnh thật cẩn thận bạn nhé.

 

Scroll to Top